bg

Gói dịch vụ tư vấn chăn nuôi gà toàn diện – cùng nông dân làm giàu

05/10/2018

Là 1 trong top 3 đơn vị sản xuất gà ta giống ở Việt Nam, Lượng Huệ được người chăn nuôi cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Sự yêu mến đó được hình thành không những bởi chất lượng con giống tốt, tỉ lệ sống sót cao mà còn bởi những dịch vụ hỗ trợ về kĩ thuật chăn nuôi gà hết sức hữu ích, toàn diện.

 

Lượng Huệ luôn đồng hành cùng người nông dân chăn nuôi gà Ri Ta

Kính mời người chăn nuôi cùng tham khảo “Gói dịch vụ tư vấn chăn nuôi” mới, toàn diện và hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. Với gói dịch vụ này, Lượng Huệ mong muốn sẽ đem đến những sự hỗ trợ kịp thời và hữu ích nhất giúp bà con luôn tự tin làm giàu bền vững từ Gà Ri Ta.

Gói tư vấn chăn nuôi

Gói dịch vụ tư vấn chăn nuôi toàn diện của công ty Gà Lượng Huệ

Với “Gói dịch vụ tư vấn chăn nuôi” toàn diện và hoàn toàn miễn phí như trên, chúng tôi mong muốn sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho bà con nông dân đang có ước muốn làm giàu từ Gà Ri Ta.

 

Tin liên quan
 • Gói dịch vụ tư vấn chăn nuôi gà toàn diện – cùng nông dân làm giàu
  Thấu hiểu những sự lo lắng và nỗi vất vả của người nông dân trong việc chăn nuôi gà. Công ty Lượng Huệ luôn nỗ lực để hỗ trợ bà con tối đa với mục tiêu “cùng nông dân làm giàu”.
  05/10/2018 Xem thêm
 • Một Số Mô Hình Chăn Nuôi Gà Hiệu Quả
  Đàn gia cầm, đặc biệt là gà đang có xu hướng phát triển nhanh theo mô hình sản xuất hàng hóa, quy mô trang trại. Theo xu hướng chuyển dịch tất yếu của thị trường, dưới đây công ty Lượng Huệ xin giới thiệu một số mô hình nuôi gà đạt hiệu quả cao của các hộ nông dân, doanh nghiệp trong thời gian gần đây.
  14/03/2019 Xem thêm
 • Hướng dẫn chăn nuôi gà thả vườn - Cách nuôi gà thả vườn
  Chăn nuôi gà thả vườn mang lại hiệu quả kinh tế cao, quy trình nuôi tự nhiên và rất dễ ứng dụng. Tuy nhiên, nhiều trại chủ vội vàng áp dụng mô hình chăn nuôi gà thả vườn mà không có những hiểu biết và nắm bắt thông tin gây ra sự lãng phí thức ăn trong chăn nuôi dẫn tới tình trạng thua lỗ.
  18/10/2018 Xem thêm