Công ty sản xuấtgà giống nội địa

img

Có uy tín và lịch sử phát triển lâu đời nhất Việt Nam

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi- Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ là công ty chuyên sâu về nghiên cứu lai tạo và sản xuất gà ta giống nội địa có uy tín và lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam.

Khởi nghiệp với chỉ 50 con gà giống năm 1991, sau hơn 25 năm, công ty Lượng Huệ đã có những bước phát triển bền vững để trở thành 1 trong 3 công ty sản xuất gà giống có sản lượng gà ta giống được tin nuôi nhiều nhất Việt Nam.


/static/images


Cứ 6 con gà ta giống chất lượng cao ra thị trường lại có 1 con được sản xuất bởi Lượng Huệ


Lượng Huệ hoạt động trên toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi và chọn hướng phát triển theo mô hình bền chuỗi khép kín bền vững.

Khác với những đơn vị sản xuất gà giống khác trên thị trường, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng, tư vấn- cung cấp 1 giải pháp chăn nuôi oàn diện: trước, trong và sau chăn nuôi, góp phần giúp 11 triệu người chăn nuôi tại Việt Nam ổn định cuộc sống và làm giàu chính đáng từ chăn nuôi bền vững.

 • commit
  Top 3
  Công Ty sản xuất
  Gà giống Việt Nam
 • commit
  15 triệu
  Con/ Năm
  Sản lượng con giống
 • commit
  250 nghìn con
  Số lượng gà bố mẹ
 • commit
  53 tỉnh thành
  Việt Nam - Lào - Campuchia
  Độ phủ thị trường
image image
title
img
iconTầm nhìn
2025: trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về chăn nuôi và sản xuất các dòng gà ta giống, được công nhận rộng rãi bởi người chăn nuôi cùng đối tác bởi chất lượng sản phẩm để kiến tạo lên những giá trị lợi ích bền vững trong chăn nuôi-nông nghiệp
img
iconSứ mệnh
Chúng tôi nỗ lực không ngừng để lai tạo và chọn lọc những con giống có ưu điểm vượt trội, mang lại cho người chăn nuôi hiệu quả và lợi ích kinh tế tối đa.Chúng tôi cam kết phát triển chăn nuôi bền vững, ứng dụng các yếu tố an toàn sinh học để sản phẩm đảm bảo “sạch từ khâu sản xuất cho đến tiêu thụ”, thân thiện với môi trường và trên cả là vì sự thịnh vượng chung của cộng đồng.
img
Chúng tôi làm gì
Lượng Huệ hoạt động trên toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi và chọn hướng phát triển theo mô hình bền chuỗi khép kín bền vững
 • icon
  Chăn nuôi giống
  Gia - Thủy cầm thịt và con giống bố mẹ
 • icon
  Nghiên cứu
  Nghiên cứu- chọn lọc và sản xuất gà giống- thủy cầm giống chất lượng cao
 • icon
  Sản xuất thức ăn
  Nghiên cứu và sản xuất thức ăn chăn nuôi dành riêng cho gà bản địa
 • icon
  Hệ thống trang trại
  Tạo dựng hệ thống trang trại chăn nuôi vệ tinh quy mô, hiệu quả theo tiêu chuẩn VietGaph
 • icon
  Chế biến & Bảo quản
  Chế biến, giết mổ và bảo quản sản phẩm gia cầm sạch.
arrow arrow arrow arrow arrow
5 Giá trị cốt lõi của chúng tôi
 • img
  Tập trung vào khách hàng
  Mọi hoạt động của chúng tôi đề hướng sự tập trung vào khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Sự phát triển và hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.
 • img
  Cam kết
  Chúng tôi ý thức và có trách nhiệm với từng lời nói của mình. Chúng tôi nỗ lực hết mình để biến lời hứa thành hiện thực và theo đuổi quyết liệt đến cùng mục tiêu đã đặt ra.
 • img
  Trung thực
  Chúng tôi chia sẻ thành thật với khách hàng, đồng nghiệp và chính bản thân mình. Mọi thành viên giao tiếp với nhau hoà đồng và chân thật, nghĩ đúng và làm đúng.
 • img
  Tư duy tích cực
  Chúng tôi giữ vững thái độ lạc quan và niềm tin khi đối mặt với thử thách. Mang trong mình tinh thần không gì là không thể, chúng tôi luôn cố gắng để tìm ra giải pháp trong những khó khăn.
 • img
  Tận tâm
  Chúng tôi đam vê và cống hiến trong công việc. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt hơn mong đợi. Chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.