bg

Vì sao gia nhập Lượng Huệ?

Không có gì là hoàn hảo. Lượng Huệ cũng thế. Lượng Huệ chưa phải là một công ty có điều kiện trang thiết bị làm việc tốt nhất, và càng không phải là Công ty trả lương cao nhất nhưng chúng tôi có những gì quan trọng nhất cho con đường phát triển nghề nghiệp của bạn, cho cuộc sống tinh thần của bạn.
intro
Ở Lượng Huệ, bạn sẽ được hòa vào một môi trường làm việc minh bạch

Lượng Huệ tự hào là một môi trường minh bạch. Trong công việc hằng ngày, đồng nghiệp làm việc với nhau bằng tinh thần đồng đội, cởi mở như anh em trong một gia đình. Cấp trên đối với nhân viên với tinh thầvn cầu thị, lắng nghe và thấu hiểu cùng phương châm “người bước nhanh sẽ dìu dắt người bước chậm”. Đặc biệt, trong công tác tuyển dụng, sự minh bạch, rõ ràng, công khai là những điều kiện quan trọng để Lượng Huệ tuyển chọn nhân tài có năng lực thật sự.

Đến với Lượng Huệ, bạn sẽ được hòa vào môi trường minh bạch ngay từ khi là ứng viên. Và môi trường minh bạch sẽ là điều kiện tuyệt vời để bạn phát huy hết tiềm năng của mình khi đã trở thành 1 thành viên, 1 “hạt đậu vàng” dưới mái nhà Lượng Huệ.

intro
Ở Lượng Huệ, có niềm tự hào tinh thần Việt

Trong nền kinh tế toàn cầu, bạn và chúng tôi có quyền tự hào đứng trong hàng ngũ của 1 doanh nghiệp thuần Việt, được hình thành và phát triển bằng chính nội lực của người Việt với sứ mệnh mang những thành quả mà Lượng Huệ có được gửi gắm lại cho cộng đồng xã hội với truyền thống tinh thần Việt “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái”.

Ở Lượng Huệ, chế độ đãi ngộ không ngừng cải thiện

Lượng Huệ chưa phải là một nơi có chế độ đãi ngộ tốt nhất nhưng sẽ là nơi không ngừng nâng cao, hoàn thiện các chính sách lương, thưởng, đãi ngộ tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân tài của Lượng Huệ yên tâm làm việc, cống hiến lâu dài, gắn bó trong công việc và cả trên tinh thần trong gia đình Lượng Huệ.

Danh mục việc làm

Vị trí đang tuyển

Vị trí công việc Mức lương Deadline nộp hồ sơ Ứng tuyển