Thư ngỏ gửi quý đối tác

letter

Kính gửi quý Đối Tác !


Cảm hứng để bắt đầu và mục đích cuối cùng phải đạt được của Lãnh đạo, nhân viên công ty cổ phần Lượng Huệ luôn là Sức khỏe – Quyền lợi của người tiêu dùng và Lợi ích bền vững của các đối tác, gồm các doanh nghiệp phân phối, các chuyên gia kỹ thuật, chính quyền – cộng đồng địa phương. Vì chúng tôi tâm niệm rằng: “Lợi ích bền vững của doanh nghiệp luôn gắn liền với giá trị mà doanh nghiệp đó tạo ra cho cộng đồng”.

Tôi thường tới trang trại từ rất sớm, khi đàn trống choai còn chưa tập gáy. Đi dọc khu chuồng trại rộng dài san sát mà nhớ về “đàn gà khởi nghiệp” năm xưa, tôi thấy bài học về thành công thật giản dị. Dù lưới quây bốn bề nhưng nếu có một chỗ hổng nhỏ thì đàn gà sẽ bới tung để trốn, mà thả gà ra đuổi thì mệt vô cùng! Tôi nghiệm ra rằng sức bền của cả vòng lưới không hơn sức bền của mắt lưới yếu nhất.Vì thế phải làm tốt ở mọi khâu, phải tốt ngay từ đầu!


Xác định như vậy, nhưng phải có “Tâm xứng Tầm”. Bởi có muốn mà không đủ năng lực thì cũng không thể làm tới nơi tới chốn. Với quyết tâm đầu tư mạnh mẽ, xây dựng theo mô hình tiên tiến nhất, áp dụng triệt để các quy trình khép kín hiện đại nhất…hiện chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh giết mổ gia cầm hiếm hoi tại Việt Nam đã hoàn thiện mô hình chăn nuôi khép kín theo phương pháp an toàn sinh học,cùng khát vọng xây dựng và sở hữu trung tâm giết mổ gia cầm lớn nhất các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Đây là điều kiện cho phép chúng tôi đảm bảo sản phẩm của mình “Sạch từ trong trứng sạch ra”, “Sạch từ sản xuất tới tiêu thụ”, “Sạch từ trang trại đến bàn ăn” và hơn hết là “Sạch từ Tâm”.


Khách hàng không phải là thượng đế. Với chúng tôi đó là người thân, để được hiểu nhu cầu dù chưa nói ra, để được trông coi cả khi khuất mắt. Uy tín trong lòng người tiêu dùng và các đối tác khẳng định chúng tôi đã đúng. Vì thế, xin khẳng định đây đã và sẽ luôn là định hướng duy nhất để phát triển của chúng tôi trong tương lai.


Giám đốc công ty CP Lượng Huệ

signature

Phạm Văn Lượng