Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Top 3 đơn vị sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam

Về trung tâm chế biến bảo quản gia cầm sạch

2015-05-15 04:05:42 | Lượt truy cập: 3115 | Trung tâm chế biến thực phẩm sạch

Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực giết mổ gia cầm được Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm và Thủy sản Hải Phòng chứng nhận là “Trung tâm đủ điều kiện an toàn thực phẩm”.

Không ngừng cải tiến và phát triển

Học tập và áp dụng hệ thống dây truyền giết mổ gia cầm từ  Thái Lan và Indonesia- những cường quốc có nền chăn nuôi, cung cấp gia cầm giết mổ hàng đầu Châu Á. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất  trong lĩnh vực giết mổ gia cầm được Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm và Thủy sản Hải Phòng chứng nhận là “Trung tâm đủ điều kiện an toàn thực phẩm”.

Năm 2014 – 2015, Công ty CP Lượng Huệ nâng công suất trung tâm lên 4.000 Tấn/năm. Cùng sự đỡ đầu của thành phố với Dự án LISAP: cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm, hiện đây là trung tâm giết mổ lớn nhất các tỉnh đồng bằng Sông Hồng với năng lực thỏa mãn nhu cầu toàn thành phố cùng các địa bàn lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Chính quy mô đầu tư vượt trội và áp dụng quyết liệt các tiến bộ KHKT là lợi thế bứt phá so với các trung tâm giết mổ gia cầm tại Miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Gà sạch Lượng Huệ

Gà sạch Lượng Huệ

Trung tâm đã hoàn thiện chuỗi liên hoàn khép kín mọi các công đoạn từ A-Z, giúp chúng tôi làm chủ hoàn toàn chuỗi chăn nuôi. Từ đó chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo đồng đều, giá thành luôn hợp lý và ổn định. Người tiêu dùng nhờ vậy yên tâm tin dùng lâu dài, doanh nghiệp tín nhiệm chủ động kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Hiện nay, Công ty CP Lượng Huệ còn hợp tác với Công ty Đồ hộp Hạ Long gia công các sản phẩm đồ hộp đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế từ nguyên liệu thịt gà chất lượng cao của mình!

Đối tác của chúng tôi

  • Các chuỗi siêu thị lớn: BigC Hải Phòng, Hải Dương, Hạ Long; Metro Hải Phòng, Co.opmart Hải Phòng, Intemex Việt Nam CN Hải Phòng,Intemex Hải Phòng...
  • Các bếp ăn tập đoàn lớn:Nhà máy xi măng Chinfon Hải Phòng, Công ty Doosan Hàn Quốc, KCN Nomora, Damen Sông Cấm...
  • Các Nhà hàng, Khách sạn, trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hải phòng.


Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kĩ thuật

Phòng kĩ thuật
0936 882 595


Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0934 327 289


Phòng kinh doanh

Hotline
0936 936 838

youtube facebook

X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đang gửi thông tin....