Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Top 3 đơn vị sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam

Gà ta chọn tạo LH014 Giống gà ta lai nòi cho thịt thơm ngon và cả đời chỉ cần duy nhất 1 lần cắt mỏ.

2017-05-02 04:21:46 | Lượt truy cập: 5286 | Giống gia cầm

Giống gà ta chọn tạo LH - 014 là giống ta lai nòi được công ty giống gia cầm Lượng Huệ chú trọng nghiên cứu chọn tạo với những điểm khác biệt đem lại hiệu quả kinh tế cao dựa trên thị hiếu của người chăn nuôi và tiêu dùng tại Miền Nam.


Giống gà ta chọn tạo LH-014 Lượng Huệ nổi trội ở chất thịt thơm ngon, hiền lành- chỉ cần 1 lần cắt mỏ
 

LH014 mái có ngoại hình đẹp, đật cân, chân cao, lông ôm, mào nụ
Đặc điểm khác biệt:
Bản tính hiền lành- duy nhất 1 lần cắt mỏ trong cả đời gà!
Trong khi nhiều giống gà ta lai nòi trên thị trường hiện nay vẫn phải cắt mỏ đến 3 -4 lần suốt đời gà thì ở giống gà LH014 chỉ cần duy nhất 1 lần cắt mỏ.

Đây là điểm nổi bật của giống gà này.
Bí quyết chính nằm ở chỗ: Các cán bộ làm công tác giống của công ty gà Lượng Huệ đã chn lc và chỉ giữ lại những con có đặc tính hin lành nên gà LH014 của công ty Lượng Huệ hn chế đưc tình trng rt ph biến gà các dòng gà nòi lai trên thị trường: hung d, m đánh nhau, thậm chí đến chết.
Chính vì vậy, người chăn nuôi không còn phải tốn công sức thời gian vào việc cắt mỏ gà nhiều lần mà vẫn đảm bảo sinh trưởng, lông mã và môi trường chung sống hòa bình ở gà. Đây chính là điểm nổi trội và khác biệt bên cạnh các đặc tính vốn có sẵn ở giống gà LH014 như: ngoại hình đẹp, lông ôm, phát mã đúng thời điểm, đặc biệt vào thời kỳ xuất bán (từ 95- 110 ngày tuổi). Sức đề kháng của LH014 rất tốt, tỷ lệ sống lên đến 96-98% vì tất cả con giống Lượng Huệ đều đã được chủng vaccine 4 bệnh công nghệ Pháp: phòng Marek, Gumboro, ND- IB lúc 1 ngày tuổi.

Chất lượng thịt ngon nổi trội.

Theo nhận xét của anh Nguyễn Năng Cường, chủ trang trại nuôi gà lớn nhất Tây Ninh: “So với giống gà nòi tôi đã nuôi trước đây, gà LH014 cho thịt thơm, ngon hơn hẳn: thịt trắng, thớ thịt nhỏ, sợi lại săn trong khi các giống gà nòi lai khác thớ sợi thịt sẽ to hơn và hương vị không thơm bằng, buôn lái và người ăn đã thử thì đều đánh giá rất cao”.
 

Bởi vì đặc tính hiền lành ở gà LH014 nên người chăn nuôi cũng không cần phải tốn công sức vào việc cắt mỏ nhiều lần.

Nhiều người chăn nuôi vẫn có xu hướng đề cao con giống có tốc độ tăng trưởng nhanh, trọng lượng lớn bởi nghĩ rằng có thể sẽ đạt doanh thu cao hơn nhờ lợi thế cân nặng và thời gian nuôi ngắn ngày. Đây là mong muốn hoàn toàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, với giống gà LH-014 đó chỉ là yếu tố cần chứ chưa đủ.

Người tiêu dùng ngày càng sành ăn hơn, họ sẵn lòng mua gà với giá cao hơn để có được các sản phẩm gà có hương vị thịt thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Người chăn nuôi nên ưu tiên lựa chọn con giống có chất lượng thịt đảm bảo đáp ứng được cái mà người tiêu dùng mong muốn bởi đây chính là tiêu chí then chốt giữ chân lái buôn và người tiêu dùng gắn bó dài lâu.


Giống gà ta chọn tạo LH-014 đảm bảo hài hoà được cả hai tiêu chí:
năng suấtchất lượng cho người chăn nuôi.
 
Giống gà ta chọn tạo LH-014 phù hợp với những vùng chăn nuôi nào?

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên thị hiếu của những người chăn nuôi tại các thủ phủ chăn nuôi lớn tại Miền Nam như:
 Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ…

Một số đặc tính kĩ thuật:
·        FCR 2.7-2.8 kg thức ăn/1 kg tăng trọng
·        Cân nặng trung bình của mái: 1.8-1.9kg/con
·        Cân nặng trung bình trống đạt: 2.4-2.6 kg/con
·        Số lần cắt mỏ ít: 1 lần cắt vào ngày 13-15 và chỉ cần thêm một lần hơ mỏ vào giai đoạn 70 ngày tuổi (so với từ 3-4 lần cắt mỏ của những dòng gà lai nòi cùng loại trên thị trường).
·        Vaccine chủng tại một ngày tuổi: Marek, Gumboro, Newcastle, Viêm phế quản truyền nhiễm…
 
Để được tư vấn chọn mua con giống phù hợp, mời người chăn nuôi lên hệ đến tổng đài của công ty cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ:
 

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kĩ thuật

Phòng kĩ thuật
0936 882 595


Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0934 327 289


Phòng kinh doanh

Hotline
0936 936 838

youtube facebook

X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đang gửi thông tin....