Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Top 3 đơn vị sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam

Nỗi niềm đau đáu của người chăn nuôi: Mua con giống gà ở đâu mới tốt?

2017-04-28 09:15:15 | Lượt truy cập: 933 | Giống gia cầm

Con ging tt là tin đ cho s phát trin vng chc sau này. Thế nhưng rt nhiu người chăn nuôi vn chưa biết mua con ging đâu mi là tt.

Thị trường gà giống – trăm hoa đua nở

Theo ước tính sơ bộ, năm 2015, th trường Gà ging Vit Nam cn khong 327 triu con mi năm và được đánh giá là còn nhiu b ng, ha hn s phát trin trong tương lai gn. Nhưng đáng tiếc, trong s nhng doanh nghip ln bé kia, vn còn nhiu đơn v chưa thc s chú trng đến vic phát trin kĩ thut đ to ra con ging tt mà vn luôn coi li nhun là mc tiêu hàng đu: c th là, trong s 327 triu con ging mi năm: ch có t 25% - 30% sn phm con ging tt và đt cht lượng cao, s lượng khng l còn li chiếm đến hơn 70% là sn phm gà ging đi ra t nhưng lò p tư nhân, cơ s xn xut nh lẻ chất lượng kém.

Điều này cũng đồng nghĩa vi vic mt phn rt ln nhng người chăn nuôi Vit Nam - dù có nhu cu, nhưng vn không có cơ hi tiếp cn vi ngun con ging cht lượng tt t Thương Hiu đm bo, làm nh hưởng không nh đến li ích ca người chăn nuôi. Bi l cht lượng con ging chính là mt trong nhng yếu t then cht to nên hiu qu, thành công và sc cnh tranh cho sản phẩm chăn nuôi.

Đã có rất nhiều người chăn nuôi phi ngm ngùi nhn trái đng khi mua phi con ging không rõ ngun gc: t l sng thp, có khi chết c na đàn; gà lai tp nhiu dn đến giá bán không được cao,…nghèo vn hoàn nghèo, người chăn nuôi vn chưa tìm được mt con đường làm giàu chân chính tht bn vững từ con gà, con vịt,…

Thị trường gà giống: Trăm hoa đua nở!

Đã đến lúc người chăn nuôi phi quan tâm: Giống tốt là then chốt

6 tiêu chí “vàng” người chăn nuôi cần lưu ý khi chn con ging đ s đu tư ca mình được hiệu quả nhất:

1/ Ngoại hình đẹp, lông ôm, chất lượng thịt thơm ngon.

2/ Tỉ lệ nuôi sống cao: Nếu con ging được tiêm chng đy đ, có ngun gen b m tt, t l sống có thể lên đến 96-98%.

3/ Độ đồng đều cao: Người chăn nuôi phi la chn gà ging nhng nơi có ngun gc gà ging rõ ràng và đng b, gà ging phi trưởng thành trong đàn gà có cht lượng cũng như quá trình phát trin ging nhau, cùng trong mt la tui như nhau đ có th chăm sóc đng đu cũng như rút ngn thi gian xut bán và thi gian quay vòng la gà cn được chăm sóc trong năm, mang li li nhun ln nht cho người chăn nuôi.

- Tiêu tn thc ăn thp: Con ging tt cn có t l tiêu tn thc ăn trên mt kg tăng trng mc ti thiểu.

- Nhu cu th trường: Người chăn nuôi cn tìm hiu xem th trường đang ưa chung loi gà có mu mã và cân nng thành phm như nào. Khi nm rõ nhu cu s đm bo yếu t d bán, được mùa, được giá.

- Thương hiu cung cp: La chn mt Thương Hiu cung cp gà ging tt s giúp nông dân không cn lo lng v cht lượng, mt khác còn được h tr rt nhiu trong kĩ thut chăn nuôi và đu ra ca thành phẩm.


Đã đến lúc người nông dân phải quan tâm: Giống tốt là then chốt!

Gà Ri ta Lượng Hu - cùng nông dân rộng cánh bay xa”

Với kinh nghim 20 năm trong công tác ging, chuyên nghiên cu - lai to và phát trin nhng gen gà ging tt cht lượng, đng thi cũng là top 3 công ty gà Ta ging ln nht Vit Nam, chúng tôi đã đng hành cùng người chăn nuôi và luôn thu hiu mi ni trăn tr ca bn. Vì vy, Lượng Hu luôn c gng đ đem li cho người chăn nuôi nhng lợi ích sau:

·    - Giống gà đm bo thun chng vì được chn to kĩ càng, áp dng công ngh kĩ thut cao và nuôi trong môi trường cách ly.
·        9 mã gà Ta ging phù hp vi nhu cu ca tng vùng min, người chăn nuôi s được tư vn ging gà phù hp trước khi bt đu chăn nuôi.
·   - Lần đu tiên và duy nht ti Vit Nam, Lượng Hu áp dng công ngh vaccine 4 trong 1 t Pháp cho gà ta ging giúp gim s mũi phòng bnh t 7 xuống còn 4.
·   - Tỷ l sng ca gà ging Lượng Hu lên đến 96-98%
·
Quý khách hàng có nhu cầu bt kì sn phm nào hãy lin h ngay cho Lượng Hu theo số:


Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kĩ thuật

Phòng kĩ thuật
0936 882 595


Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0934 327 289


Phòng kinh doanh

Hotline
0936 936 838

youtube facebook

X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đang gửi thông tin....