Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Top 3 đơn vị sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam

Lượng Huệ được vinh danh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu Việt Nam

2015-06-10 02:47:13 | Lượt truy cập: 2355 | Giới thiệu chung

Sản phẩm của Công ty cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ vinh dự được xướng danh. 

Lễ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014

Sáng 7/6/2015, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp Bộ NN&PTNT và Bộ Công Thương đã tổ chức Chương trình "Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu" năm 2014. Trong số đó hàng trăm sản phẩm xét duyệt.

Buổi lễ vinh danh được tổ chức Nhà hát Lớn Hà Nội, T.Ư Hội NDVN phối hợp với Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức “Lễ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014”. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đã tới dự, trao danh hiệu và phát biểu tại buổi lễ.

Trong năm thứ 2 của Lễ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đã có hàng trăm các sản phẩm nông nghiệp được đề cử tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong suốt 5 tháng, ban tổ chức các cấp đã nghiêm túc đánh giá, khảo sát và lấy ý kiến của người tiêu dung để tìm ra những sản phẩm xứng danh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014 của Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh khẳng định chương trình là cơ hội để tôn vinh công sức, tài năng sáng tạo của những tổ chức, cá nhân đã trực tiếp tạo ra những sản phẩm có uy tín, chất lượng cao được người tiêu dùng tin cậy.

Lượng Huệ được vinh danh

Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh phát biểu tại buổi lễ

“Mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà sản xuất cần phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, xây dựng và phát triển các sản phẩm nông nghiệp có giá trị gia tăng cao mang thương hiệu Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước và từng bước khẳng định uy tín trên thị trường thế giới” - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đề nghị.

Được biết năm nay ban tổ chức đã bình chọn được 145 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu thuộc ba nhóm sản phẩm: Sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm chế biến và sản phẩm phục vụ. Và trong số đó, các sản phẩm con giống của Công ty CP Giống gia cầm Lượng Huệ vinh dự được nêu tên.

Sản phẩm nông nghiệp

Ông Phạm Văn Lượng, Giám đốc công ty tại  lễ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

Lượng Huệ xem đây như là một sự công nhận từ chính phủ cũng như hội nông dân Việt Nam, và trên hết là từ người chăn nuôi Việt Nam cho những nỗ lực không mệt mỏi, tâm huyết phát triển dòng sản phẩm gà ta giống, thủy cầm giống chất lượng vượt trội, mang lại hiệu quả và lợi ích dài lâu cho người chăn nuôi và tiêu dùng

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu - lai tạo- phát triển những gen giống quý, Công ty CP Giống gia cầm Lượng Huệ luôn đảm bảo cung cấp con giống cho người chăn nuôi đáp ứng đủ 6 tiêu chuẩn: Sức đề kháng vượt trội; Độ đồng đều cao; Tỷ lệ nuôi sống cao; Ngoại hình đẹp, chất lượng thịt đặc biệt thơm ngon; Tiêu tốn thức ăn thấp và được Thị trường ưa chuộng.

Cũng như những sản phẩm được tôn vinh khác, sản phẩm gà giống, thủy cầm giống của  Công ty CP Giống gia cầm Lượng Huệ được đánh giá cao nhờ có uy tín, chất lượng, đóng góp lớn cho việc thúc đẩy phát triển bền vững và nâng cao giá trị, hiệu quả sản xuất nông nghiệp của nước nhà.

Có thể nói, sự kiên Công ty CP Giống gia cầm Lượng Huệ, được tôn vinh trong danh sạch 145 sản phẩm tiêu biểu năm 2014 là ghi nhận đáng tự hào, để Lượng Huệ tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng uy tín, chất lượng.


Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kĩ thuật

Phòng kĩ thuật
0936 882 595


Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0934 327 289


Phòng kinh doanh

Hotline
0936 936 838

youtube facebook

X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đang gửi thông tin....