Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Top 3 đơn vị sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam

Giới thiệu về công ty chúng tôi

2015-05-17 10:07:12 | Lượt truy cập: 5430 | Giới thiệu chung

Top 3 công ty sản xuất gà nội địa lớn nhất Việt Nam. Chuyên cung cấp giống gia cầm, thủy cầm, thịt gà sạch, tư vấn kỹ thuật chăn nuôi. 

 

 

Giới thiệu về công ty chúng tôi

Lượng Huệ

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

 

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ được thành lập vào 26/6/2006 với viên gạch đầu tiên của hành trình khởi nghiệp là đàn gà 50 con năm 1993. Qua hơn 20 năm lập nghiệp và phát triển, công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ đã vươn lên trở thành 1 trong 3 nhà sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam.

Với vị thế là một  trong những thương hiệu đi đầu trong ngành chăn nuôi gia cầm, có lợi thế bứt phá trong việc tổ chức chăn nuôi theo mô hình chuỗi khép kín. Công ty đã làm chủ và kiểm soát hoàn toàn chất lượng các mắt xích trong chuỗi gồm:

·       Chăn nuôi giống gia - thủy cầm thịt và con giống bố mẹ

·       Sản xuất và phát triển con giống chất lượng cao

·       Chế biến, giết mổ và bảo quản sản phẩm gia súc, gia cầm sạch

·       Nghiên cứu và sản xuất thức ăn chăn nuôi dành riêng cho gà bản địa

·       Tạo dựng hệ thống trang trại chăn nuôi vệ tinh quy mô, hiệu quả

Chúng tôin là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng phương pháp an toàn sinh học vào sản xuất - chăn nuôi theo mô hình VIETGAP với quy mô 5 triệu con/năm. 

Với sự đầu tư bài bản và nâng cấp đồng bộ về công nghệ - trí tuệ- chất lượng sản phẩm. Được chính phủ công nhận là thương hiệu uy tín các tỉnh đồng bằng Hồng, cùng chứng nhận Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu Việt Nam 3 năm liên tiếp, chúng tôi đã sẵn sàng tâm thế để trụ vững và cạnh tranh cùng làn sóng các tập đoàn quốc tế đang và sẽ gia nhập thị trường.

Không chỉ giữ vững và liên tục mở rộng thị phần, công ty CP giống gia cầm Lượng Huệ tự tin sẽ bảo tồn nguồn gen quý và nâng tầm giá trị các giống gia cầm đặc sản của Việt Nam để thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kĩ thuật

Phòng kĩ thuật
0936 882 595


Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh
0934 327 289


Phòng kinh doanh

Hotline
0936 936 838

youtube facebook

X
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Đang gửi thông tin....